RSS

Chế Độ Bảo Hành

17 Th7

Good Hope là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn,thiết kế, thi công trọn gói các hạng mục công trình nhà ở,thiết kế nhà chung cư, khách sạn,…, đầu tư xây dựng các công trình nhà lô, biệt thự,

 
Cũng như các loại vật liệu thiên nhiên khác gỗ bị ảnh hưởng của các yếu tố môi trường như: nhiệt độ, độ ẩm, chiếu sáng tự nhiên hay nhân tạo. Việc gỗ bị sẫm màu (xuống màu) theo thời gian đó là quá trình tự nhiên. Mỗi loại gỗ thể hiện màu sắc, vân – thớ gỗ, những đặc tính cơ – lý của riêng mình, những đặc tính này giúp tăng vẻ đẹp tự nhiên của gỗ. Những sự khác biệt về màu sắc và đặc tính không được xem là sự không hoàn thiện hay khuyết tật. Bảo hành này không bao trùm sự lão hóa và sậm màu tự nhiên của gỗ và cũng không áp dụng cho sự tăng trưởng nội tại các đặc tính của gỗ.
 
       Mặt trước
 

Mặt sau
 
Ngoài ra Vinh Mỹ còn cung cấp một Bảo Hành Không Giới Hạn Về Thời Gian cho các bản lề và ray trượt khi khách hàng còn sở hữu sản phẩm. Bảo hành không giới hạn về thời gian này khẳng định các bản lề cửa cũng như ray trượt không có khuyết tật về vật liệu cũng như tay nghề thợ khi sử dụng bình thường. Việc thay thế các bản lề và ray trượt có khiếm khuyết sẽ được tiến hành chậm nhất là sau 07 ngày kể từ khi nhận được thông tin của khách hàng.

Advertisements
 
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Posted by trên Tháng Bảy 17, 2012 in Uncategorized

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: